Viện nghiên cứu pHformula được thành lập vào cuối thế kỉ 19 và đến nay đã được điều hành bởi bốn thế hệ gia đình dược sĩ chuyên khoa da liễu, mang hiệu quả thí nghiệm vào cuộc cải tiến về da liễu. Viện nghiên cứu pHformula có trụ sở tại Barcelona, Tây Ban Nha, với nhiều năm kinh nghiệm về nghiên cứu và được biết đến về kiến thức khoa học cũng như các sản phẩm chất lượng của công ty trong lĩnh vực thẩm mỹ, y học và dược phẩm.

Được phát triển như một hệ thống trị liệu tái tạo da trong khoa da liễu, pHformula đã chữa trị thành công các vấn đề rối loạn da như lão hóa, tăng sắc tố da, mụn và đỏ da mãn tính.

Với các cuộc nghiên cứu trên cơ sở khoa học được diễn ra liên tục, công ty luôn tập trung vào việc duy trì sự phát triển và cải tiến các sản phẩm điều trị phục hồi cho da.

Tất cả sự phát triển của các liệu pháp điều trị luôn dựa trên công nghệ hiện đại nhất trong các dòng thuốc tái sinh, và, không giống như bất kỳ sản phẩm nào được giới thiệu trên thị trường sản phẩm chăm sóc da, chúng mang lại cho làn da những hiệu quả tuyệt vời và chuyên nghiệp nhất có thể.

Hệ thống chăm sóc và phục hồi làn da trong khoa da liễu pHformula bao gồm nhiều cơ hội mới cho các chuyên gia. Tính linh hoạt của những liệu pháp trị liệu tái tạo bề mặt da này cho phép các chuyên gia kết hợp nhiều liệu pháp khác nhau tạo thành một hệ thống liên kết, cung cấp cho làn da đầy đủ khả năng cải thiện sức khỏe tổng thể, diện mạo và điều kiện toàn diện.

Hệ thống điều trị tái tạo da trong khoa da liễu của pHformula là một trong những lĩnh vực thú vị nhất trong thẩm mỹ và được thiết kế đặc biệt  dành riêng cho bác sĩ chuyên khoa, y tá thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ và những bác sĩ trị liệu đang tìm kiếm một phương pháp tiên tiến và hữu hiệu nhất.

***